Villa nguyên căn – Xu hướng du lịch mới tại Hội An và Đà Nẵng

Một Villa nguyên căn ở Hội An
Một Villa nguyên căn ở Hội An

Tại Hội An và Đà Nẵng hiện nay, các mô hình villa đang trở thành xu hướng lưu trú mới. Không chỉ đầu tư về thiết kế nội ngoại thất, các villa nguyên căn Hội An còn chú trọng vào các tiện nghi, không gian sinh hoạt chung, tiện ích giải trí nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Villa đẹp Hội An
Hồ bơi là một điểm nhấn trong thiết kế Villa tại Hội An và Đà Nẵng

Xu hướng mới!

Theo nghiên cứu, du lịch gia đình đa thế hệ được đánh giá là xu hướng mới và đang phát triển mạnh mẽ. Các cá nhân dần hướng đến những kỳ nghỉ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, nuôi dưỡng mối quan hệ. Nhóm khách tầm trung và cao tuổi cũng năng động, dễ tiếp cận những tiện ích, thói quen mới hơn.

Khi đi du lịch, các nhóm bạn học sinh, sinh viên, hoặc công ty cũng rất thích lựa chọn này. Vì tuy tổng chi phí thuê villa hoặc căn hộ nguyên căn sẽ không hạt dẻ. Nhưng nếu bạn đi theo nhóm lớn thì chi phí cho mỗi người cũng sẽ không quá cao.

Phòng Villa Đẹp Hội An
Phòng nghỉ được thiết kế trang nhã và độc đáo

Ưu điểm của loại hình lưu trú này là vừa riêng tư lại vừa rất thoải mái.

Thực sự được trọn vẹn làm chủ không gian ở xuyên suốt thời gian du lịch. Bạn có sẽ nhiều sự riêng tư và thoải mái hơn so với việc lựa chọn ở khách sạn.

Bếp tại Villa
Sở hữu toàn bộ tiện nghi, không gian sinh hoạt
Chơi bóng bàn tại Villa Nguyên căn
Villa nguyên căn được trang bị nhiều tiện ích giải trí – kết nối gia đình, bạn bè với nhau qua các hoạt động

Kết nối yêu thương với mô hình villa nguyên căn

Đây xu hướng du lịch mới toanh đang dần được nhiều nhóm du lịch hoặc gia đình lựa chọn. Đặc biệt là những ai có dự định tự nấu nướng hoặc tổ chức tiệc thì việc có không gian lớn, kèm bếp ăn hoặc thậm chí cả sân vườn và hồ bơi thì lựa chọn này thật sự hoàn hảo cho kế hoạch của bạn.

Thử “đổi gió” với không gian sống mới, và thoải mái ở cạnh những người quan trọng và thân yêu nhất của mình! Hãy cùng gia đình hoặc hội bạn thân thuê một căn villa và “vẫy vùng” vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ.

Săn VILLA HỘI AN & Đà Nẵng
Không gian sân vườn
Góc thư giản và không gian sinh hoạt chung chỉ có tại những Villa nguyên căn

Bài viết của www.chuyensanvilla.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của bọn mình giữa hàng triệu bài viết hay! Hãy theo dõi thêm các bài viết về review du lịch, ẩm thực, lưu trú nhé!

Nếu bạn cần tư vấn du lịch và hỗ trợ đặt phòng với giá ưu đãi nhất, hãy gọi ngay HOTLINE0969 573 153 / 0944 573 153

BOOK VILLA – GIÁ LỮ HÀNH

Duy nhất tại www.chuyensanvilla.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *